Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban điều hành, tôi xin được gửi lời chào trân trọng cám ơn đến tất cả các khách hàng đã ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua và rất hân hạnh được gửi đến Quý khách hàng thông tin giới thiệu chi tiết về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Việt Bokuto được thành lập vào ngày 15 tháng 06 năm 2008 với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, gia công sản xuất các tấm kim loại phục vụ cho các công trình, dự án xây dựng tại thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam trong suốt 14 năm qua.
Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Viêt Bokuto đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Từ cuối năm 2017 chúng tôi đã mở rộng thêm lĩnh vực thi công, lắp đặt các sản phẩm do doanh nghiệp tự sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường một cách tối ưu, vì vậy địa vị của Việt Bokuto ngày càng được khẳng định rõ nét trên thị trường.

Công ty chúng tôi dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia hàng đầu nhật bản, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Hơn hết là tập thể Việt Bokuto luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh của mình là phải luôn luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Trong thời gian tới Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Vì vậy Việt Bokuto cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”, để góp phần xây dựng ngành kiến trúc của nước nhà ngày càng phát triển.

Mục tiêu của chúng tôi luôn là lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu đi đến phát triển bền vững với phương châm đi đến thành công cùng nhau. Việt Bokuto luôn cam kết một chất lượng hoàn hảo nhất, thời gian bảo hành dài nhất, giá cả cạnh tranh cho sản phẩm và dịch vụ của mình tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để không ngừng phát triển các dịch vụ của mình. Việt Bokuto tin tưởng rằng với tập thể Viêt Bokuto đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng,

Yoshiro Tasaka
Tổng giám đốc

www.yepdung.com