Hàn TIG-MIG kim loại

Dịch vụ gia công Hàn kim loại

Việt Bokuto hiện có các loại dịch vụ hàn kim loại như hàn MIG (Metal Inert Gas), TIG (Tungsten Inert Gas), và hàng cấy chốt (Stud) xử lý trên mọi bề vật vật liệu từ thép, đến inox và nhôm đảm bảo độ chính xác trong gia công kim loại tấm cũng như độ bền.

Hàn hồ quang que hàn có vỏ bọc

Hay còn gọi là hàn dính. Dòng điện được sử dụng để tạo hồ quang giữa vật liệu cơ bản và thanh điện cực tiêu hao, được làm bằng thép và được bao phủ bởi một lớp từ thông giúp bảo vệ khu vực mối hàn khỏi bị ôxy hóa và nhiễm bẩn do tạo ra khí CO2 trong quá trình hàn. Quá trình này thường được giới hạn trong việc hàn các vật liệu đen.

Hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí

Còn được gọi là khí trơ kim loại hoặc hàn MIG, là một quá trình bán tự động hoặc tự động sử dụng nguồn cấp dây liên tục làm điện cực và hỗn hợp khí trơ hoặc bán trơ để bảo vệ mối hàn khỏi bị nhiễm bẩn. Vì điện cực là liên tục, tốc độ hàn đối với GMAW lớn hơn đối với SMAW. Thiết bị cần thiết để thực hiện quy trình GMAW phức tạp và đắt tiền hơn so với thiết bị cần thiết cho SMAW và yêu cầu quy trình thiết lập phức tạp hơn. GMAW rất phù hợp với hàn sản xuất. Quy trình này có thể được áp dụng cho nhiều loại kim loại, cả kim loại đen và kim loại màu.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Tiêu chí giúp bạn và tôi trở thành đối tác

Chất lượng

Chế tạo kim loại chính xác với kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Kinh nghiệm

Bokuto đã được tin tưởng trong hơn 50 năm

Tốc độ

Sắp xếp hợp lý và hiệu quả cho từng dự án

Mở rộng

Khả năng xử lý các dự án từ nhỏ đến lớn

www.yepdung.com